0913 195 709
(Mr. Hiền)
0907 847 553
(Mr. Tùng)
0909 000 476
(Mr. Hiếu)

In thiệp cưới đẹp và vì sao điều này thật sự cần

Chúng ta sẽ luôn cần những chiếc thiệp cưới thật đẹp để mời người thân, bạn bè… – những người yêu quý và thân thiết nhất đến dự ngày cưới của mình. Nhưng thật ra, hôn lễ đâu phải là dịp duy nhất ta cần đến thiệp mời?

Hãy thử nhớ lại xem, khi còn nhỏ, chúng ta đã náo nức như thế nào khi được tổ chức sinh nhật và được mua cho những chiếc thiệp nho nhỏ xinh xinh để viết tên mình và đứa bạn được mời lên đấy. Dù tiệc sinh nhật trẻ con hồi ấy chẳng bao giờ hoành tráng như sinh nhật dành cho trẻ con bây giờ, cảm giác cầm chiếc thiệp đi mời sinh nhật bạn bè vẫn khiến ta thấy mình thật “oách”!

 

screenshot2015 05 21at10 35 42pm

Rồi lớn lên, tân gia, tân niên, tất niên, họp mặt,… mỗi dịp hội họp “sang chảnh” một chút đều có thiệp mời. Và thiệp mời thì ngày càng đẹp. Nhưng bạn vẫn chẳng thể phủ nhận được rằng, thiệp cưới vẫn luôn luôn là loại thiệp “đầu bảng” – bởi cảm giác nhận thiệp cưới luôn khác, cảm giác chọn lựa thiệp cưới càng khác biệt hơn. Có quá nhiều điều ý nghĩa trong đôi mảnh giấy vuông vuông hồng hồng ấy!

Hãy bắt đầu từ kích thước. Tôi tin rằng chẳng phải vô ý khi thiệp cưới hình như là loại thiệp to nhất, dày dặn nhất. Để mở một tấm thiệp cưới, bạn phải mở bằng cả hai tay – và chỉ hành động ấy thôi bản thân nó đã mang một cái gì trân trọng lắm rồi. Thêm một chút nữa thì là lần ren thắt ngang hay lớp lót thiệp xinh xắn, vừa để bảo vệ thiệp, vừa để làm duyên. Giữa thời đại sống gấp sống vội, thiệp cưới là tấm thiệp hiếm hoi được quyền cầu kỳ, được quyền rắc rối mà chúng ta vẫn cứ mỉm cười hài lòng. Nó mang “đặc quyền” ấy có lẽ vì nó mang giá trị – giống như là cái nhăn mặt của người đẹp Tây Thi!
 

screen shot 2015 10 22 at 9 23 01 pm

Khi gởi đi tấm thiệp cưới mà bạn tin là đẹp nhất, bạn hẳn sẽ có cảm giác rằng mình vừa làm một điều rất tuyệt vời cho tình yêu của mình. (Mà đã là làm cho tình yêu thì giọt nước biển cũng có thể thành cả một đại dương!) Và nếu bạn là người nhận thiệp, đừng phủ nhận rằng một tấm thiệp đẹp hơn sẽ khiến bạn ấn tượng nhiều hơn – tấm thiệp như một cầu nối, một sẻ chia âm thầm và tinh tế của niềm hạnh phúc.

Chúng ta là những kẻ yêu cái đẹp và sự hoàn mỹ. Nên chúng ta cứ phải cần những tấm thiệp cưới đẹp nhất cho ngày đẹp nhất của cuộc đời mình.

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • Chất lượng in ấn

  Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

 • Thời gian hoàn thành

  Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

 • Mẫu mã đa dạng

  Mẫu mã đa dạng và độc dấo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Giao hàng tận nơi

  Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành.

Đăng ký nhận tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây